Cải tạo & Nâng cấp toa xe khách – Đường sắt Sài Gòn
MÔ TẢ CHUNG

Qui cách toa xe dài 20m rộng 2.9m cao 3.9m. Toa xe được nâng cấp mới 100% phần nội thất và ngoại thất . Riêng phần sàn toa xe, khung gầm và bộ chạy được bảo trì và sử dụng theo niên hạn bảo hành

ĐIỂM THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI

ỨNG DỤNG VẬT LIỆU COMPOSITE

Việc ứng dụng vật liệu composite sẽ diễn tả được hết ý tưởng của thiết kế mong muốn. Đó là việc chế tạo khuôn đúc sẵn và tạo thành các sản phẩm theo module thuận tiện sản xuất hàng loạt và lắp ráp. Các khoang nội thất thiết kế tạo các góc cong mềm mại và liền khối không có các mối ghép.

Nâng cao về độ bền màu, chịu được va đập chống trầy xước, có độ đàn hồi. Tất cả điều đó mang đến sản phẩm có chất lượng vượt trội.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Giải pháp 5 lớp cho thành và mui toa xe sử dụng vật liệu sợi thủy tinh, cách âm và cách nhiệt rất cao. Phối hợp ánh sáng LED 12V cho toàn bộ nội thất với sắc độ hài hòa được thiết kế âm trần và âm vách đã tạo nên không gian lịch sự tao nhã và ấm áp.

TỐI ƯU HÓA KHỐI TÍCH

Việc thiết kế được tính toán tận dụng từng cm. Đặc biệt thiết kế tấm giường mới có độ dầy 15mm, đã làm tăng đượng không gian cho mỗi giường nằm lên thêm 20mm. Tạo cho nội thất khoang khách 6 giường lớn hơn toa xe cũ.

Các thiết bị lắp đặt đều được nghiên cứu thiết kế bố trí âm vào trần, âm vào vách. Tận dụng tối đa mọi diện tích mọi không gian để mang lại một nội thất hiện đại, dây chuyền công năng ưu việt và có tính thẩm mỹ cao.

CHUẨN HÓA CÁC MODULE

Hầu hết các cấu kiện đều được thiết kế và tạo khuôn từng chi tiết và được tiến hành sản xuất hàng loạt sau đó thi công lắp đạt tại công trường

HÌNH ẢNH THI CÔNG

Tận dụng hết các không gian, khoảng trống trên toa xe như: Khoang hành lý bố trí trên lối đi hành lang, các tủ dụng cụ và kỹ thuật âm vách.

CÔNG TRÌNH HOÀN THÀNH