Giới thiệu về Nam Việt
Trang Chủ | Giới Thiệu

CAM KẾT MANG ĐẾN CHO BẠN DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI

Nam Việt đã tạo nên hàng 100 công trình từ dự án nhỏ cũng như lớn với bề dầy kinh nghiệm của mình và khả năng thực hiện đa dạng các thể loại công trình từ những căn hộ, nhà ở, biệt thự, văn phòng, bar, spa, shop, nhà hàng, hotel cho tới resort cũng như xe lửa.

Chúng tôi đã khẳng định được khả năng vượt trội và luôn mang tới cho khách hàng giá trị gia tăng cao nhất cho mỗi công trình. Giá trị đó là:

Thông Điệp
_

Dựa trên việc xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác chính là nhân tố quan trọng cho sự thành công của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật với chi phí hợp lý và cạnh tranh.

Tầm Nhìn
_

Phát triển vững mạnh để mang lại cuộc sống an lành và hạnh phúc cho cộng đồng.

Mục tiêu cao nhất mà Nam Việt đã, đang và sẽ chinh phục là trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở cao cấp hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Sứ Mệnh
_

Mang lại những giải pháp sáng tạo và các dịch vụ tốt nhất phục vụ cho khách hàng.

Chúng tôi luôn mang lại những giá trị bền vững cho các sản phẩm và các công trình.

đỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Giám Đốc

NGUYỄN QUỐC VIỆT

Tốt nghiệp trường ĐH Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh năm 1999. Thành lập CTy TNHH Nam Việt năm 2001 hoạt động lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm Tôi tự tin với khả năng sáng tạo đa dạng thể loại công trình kiến trúc. Tôi mong muốn được thực hiện hóa những ý tưởng biến những ước mơ thành hiện thực qua những sản phẩm chất lượng. Việc sẵn sàng chinh phục những thử thách mới cũng là đam mê nghề nghiệp vô tận. Các dự án luôn luôn để lại nhiều giá trị sống tích cực giữa con người, thiên nhiên và kiến trúc bền vững. Chính điều đó sẽ mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp phục vụ cho cộng đồng.

Chúng tôi tin tưởng rằng “Những ý tưởng sẽ trở thành hiện thực” khi chúng ta quyết tâm .

Trân trọng.