Tư vấn thiết kế kiến trúc
Trang Chủ | Tư vấn thiết kế kiến trúc

Bạn đang phân vân tìm kiếm một Kiến trúc sư hay một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Để cùng đồng hành và giúp bạn xây dựng lên một ngôi nhà hay một công trình mang tính chuyên nghiệp và độc đáo. Hãy cùng chúng tôi thực hiện biến những ý tưởng, ước mơ thành hiện thực

Bạn biệt đấy ngày nay, ngoài những nhu cầu về một ngôi nhà có không gian ở được thiết kế tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao, cùng với chi phí phù hợp và đảm bảo sự bền vững mà còn phải có sự kết hợp hài hòa của bộ môn khoa học phong thủy. Điều đó đảm bảo cho căn nhà của bạn luôn vượng khí, làm cho gia chủ cảm thấy tĩnh tâm, thoải mái, thư giãn và hơn thế nữa chính những yếu tố về khoa học phong thủy được kết hợp tinh tế trong thiết kế kiến trúc sẽ đem lại cho gia chủ sự thịnh vượng bền lâu.

Với những yêu cầu giám sát khắt khe về quy trình làm việc, yêu cầu bản vẽ, hồ sơ ,… cũng như khả năng chuyên môn cao của các Kiến trúc sư, Kỹ sư. Nên những hồ sơ thiết kế của chúng tôi khi hoàn tất luôn đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm trong từng chi tiết.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

1 Thành phần hồ sơ

A/ Bộ môn Kiến trúc.

 • Bản vẽ phối cảnh ba chiều mặt tiền (thiết kế 3D)
 • Bản vẽ kiến trúc (Mặt bằng kiến trúc các tầng, các mặt đứng kiến trúc và các mặt cắt kiến trúc)
 • Bản vẽ chi tiết cấu tạo kiến trúc (Thang, ban công, vệ sinh, cửa và các chi tiết khác của công trình).
 • Bản vẽ nội thất cơ bản (Mặt bằng lát gạch các tầng; Mặt bằng trần la phông các tầng; Mặt bằng bố trí vật dụng đồ nội thất các tầng; trang trí, ánh sáng, màu sắc toàn nhà).

B/ Bộ môn Kết cấu

 • Các bản vẽ mặt bằng kết cấu từ móng đến mái
 • Các bản vẽ chi tiết kết cấu móng, cột, dầm, sàn, thang, mái

C/ Bộ môn cơ điện lạnh

 • Bản vẽ điện (Mặt bằng bố trí điện các tầng: chiếu sáng, nguồn .. )
 • Bản vẽ nước (Mặt bằng bố trí cấp thoát nước các tầng, hầm phân, bể nước)
 • Bản vẽ bố trí máy lạnh
 • Bản vẽ thông tin liên lạc, chống sét
 • Bản vẽ hệ thống an ninh, PCCC

D/ Bộ môn dự toán chi tiết và tổng dự toán xây dựng

2 Thời gian thực hiện

 • Đối với các dự án công trình công cộng và công nghiệp, xin liên hệ cụ thể để biết chi tiết.
 • Riêng với nhà ở gia đình, thời gian thực hiện sẽ bao gồm 02 giai đoạn chính: lập hồ sơ thiết kế kiến trúc sơ phác (10 – 20 ngày kể từ khi ký hợp đồng) và triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (20 – 30 ngày kể từ khi thống nhất phương án sơ phác).

3 Chi phí thực hiện

 • Chi phí thực hiện được tính theo m2 sàn, đơn giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tổng diện tích sàn, dạng nhà, số mặt tiền, xây mới hay cải tạo, hình thức kiến trúc, … Ngoài ra có nhiều gói dịch vụ và nhiều chương trình khuyến mãi để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ

1. Trao đổi và yêu cầu với kiến trúc sư:

Bạn sẽ được làm việc trao đổi trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư hơn 20 năm kinh nghiệm và nhân viên tư vấn . Những người thay mặt Công ty giải quyết mọi công việc trong suốt quá trình giao dịch và thiết kế Kiến trúc công trình. Họ sẽ tìm hiểu và giới thiệu cho bạn về các dịch vụ của Công ty, chi phí đầu tư sơ bộ cho ngôi nhà và các quy định cần thiết để xây dựng. Nhân viên tư vấn cũng sẽ đóng vai trò chăm sóc Khách hàng trong suốt giai đoạn thiết kế kiến trúc công trình.

2. Báo giá:

Sau quá trình tư vấn, trao đổi và tìm hiểu công năng, nhu cầu của ban, tại buổi làm việc này, bạn sẽ được cung cấp thư báo giá và hợp đồng mẫu để tham khảo, xem xét.

3. Ký hợp đồng:

Bản hợp đồng tư vấn thiết kế sẽ được ký kết khi bạn hiểu về năng lực và chấp nhận giá trị thiết kế của Công ty đưa ra.

4. Triển khai thiết kế:

Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế theo nội dung công việc được thể hiện trong hợp đồng. Trong thời gian thiết kế, bạn sẽ được tư vấn, báo cáo các giải pháp thiết kế để chọn phương án tối ưu phù hợp với nhu cầu công năng và tài chính mà bạn mong muốn.

Đội ngũ chuyên môn tham gia quá trình làm việc của bạn gồm: Kiến trúc sư Chủ trì Thiết kế, Kỹ sư Thiết kế Kết cấu, Kỹ sư Thiết kế Điện & Nước và Designer Thiết kế Nội thất.

Trong quá trình thiết kế bộ phận chăm sóc Khách hàng thường xuyên trao đổi nhằm chăm sóc và và phát hiện xử lý kịp thời mọi tình huống thực tế.

5. Bàn giao hồ sơ thiết kế:

Công tác bàn giao thiết kế sẽ được hai bên thống nhất nghiệm thu tổng thể trên cơ sở các quá trình nghiệm thu từng phần. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở tiến hành quyết toán và chuyển giao chính thức thiết kế cho Chủ đầu tư.

6. Giám sát quyền tác giả:

Trong quá trình thi công, đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư và Designer sẽ tham gia giám sát quyền tác giả để đảm bảo việc thi công đúng với bản quyền và hồ sơ thiết kế đã thống nhất triển khai xây dựng.