Ý THỨC ĐẾN NĂNG LƯỢNG TRONG KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN

Nhiều người thường hỏi tôi, làm thế nào để biết được phong thủy trong ngôi nhà của mình đang bị ảnh hưởng xấu? Tôi thường khuyên mọi người chú ý đến môi trường xung quanh mình, như hãy nhạy cảm với những biến cố, đặc biệt những biến cố đó thường xảy ra tương tự, nhiều lần và dường như báo trước một loạt những vận rủi ập đến. Thi hào Shakespeare đã từng nói: ”Vận rủi không đến riêng lẻ, mà thường kéo đến như một đoàn quân: Điều này có nghĩa, vân rủi do phong thủy xảy ra hầu như liên tục và tương tự nhau.

Năng lượng không quân bình, hoặc gặp phải sát khí thường ảnh hưởng khiến mọi sự trở nên khó khăn và không suôn sẻ. Mội trương xung quanh bạn và những cấu trúc vật lý chiếm hữu vững không gian sống của bạn sẽ phát ra nhiều loại năng lượng khác nhau vào mọi lúc.

Những dạng năng lượng này có thể tốt hoặc xấu và có thể mang lại điềm lành hoặc điềm dữ cho bạn. Vì vậy, bạn nên chú ý đến năng lượng xung quanh vùng không gian sống của mình. Bạn không nhất thiết phải lệ thuộc vào những vấn đề phong thủy, nhưng nếu bạn phát triển được những cảm nhận về tầm ảnh hưởng của năng lượng đối với vùng không gian sống, thì bạn sẽ phát huy được nhựng điểm thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc. Thời gian tốt nhất để kiểm tra phong thủy vùng không gian sống là khi bạn vừa mới chuyển đến nhà mới, văn phòng mới; hoặc trong thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, thập niên cũ và thập niên mới. Các nhà phong thủy thường chọn khoảng thời gian đầu năm mới để tiến hành  kiểm tra phong thủy nhà cửa.

DÒNG NĂNG LƯỢNG LUÂN CHUYỂN

Bạn hãy chú ý đến những thay đổi trong không gian và thời gian của ngôi nhà của mình. Khoa học phong thủy rất quan tâm đến việc thay đổi năng lượng của không gian và thời gian. Vì vậy, bạn hãy để ý đến dòng năng lượng luân chuyển trong nhà. Dòng năng lượng luân chuyển uốn khúc và thong thả sẽ tốt hơn so với dòng năng lượng luân chuyển thẳng và nhanh. Trong nhà có nhiều đồ đạc sắp xếp không hợp lý, nhiều phòng bố trí không hài hòa sẽ làm cản trở dòng năng lượng luân chuyển, đem lại những điều xấu, bế tắc hay gây sự cản trở sự thành công trong công việc của bạn. Đồng thời, khi dòng năng lượng bị dồn nén, thì hậu quả cũng xảy ra tương tự như vậy. Để dòng năng lượng luân chuyển trong vùng không gian sống được tốt, bạn nên bài trí đồ đạc, những căn phòng và vật dụng nội thất một cách hài hòa, hợp lý và thông thoáng.

CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG ÂM – DƯƠNG TRONG NHÀ

Nếu bạn muốn tìm người yêu với mục đích tiến tới hôn nhân và được hạnh phúc trong tình yêu, cuộc sống gia đình, thì hãy xem xét căn nhà cẩn thận, xem các vật dụng bài trí trong nhà có tượng trưng cho một phái duy nhất không. Nếu bạn là phụ nữ, hãy kiểm tra xem trong nhà bạn có treo tranh ảnh toàn là phụ nữ không. Nêu chỉ treo toàn ảnh phụ nữ, thì bạn không thể thu hút được năng lượng  dương của phái nam. Điều này còn nói lên một ý nghĩa là bạn đã không tạo ra sự cân bằng âm – dương  trong cuộc sống của mình, thể hiện rõ nhất qua các vật  trưng bày.

Cách cải tạo không gian sống và hài hòa về mặt âm – dương trong nhà rất đơn giản. Bạn có thể căn cứ  vào các vật thể tượng trưng  cho âm – dương qua màu sắc, hình ảnh, ánh sáng… để thực hiện. Tạo sự cân bằng, hài hòa giữa vật âm – dương  không chỉ giúp bạn may mắn trong cuộc sống lứa đôi, mà còn bảo vệ sức khỏe, tạo môi trường sống  thoải mái cho bạn.

KIẾN TRÚC SƯ VỚI PHONG THỦY

Mỗi một công trình do tôi thiết kế đều được đầu tư một cách nghiêm túc. Có thể nói mỗi  sản phẩm  là sự kết hợp thật khéo léo giữa các yếu tố phong thủy và các yếu tố cơ bản trong không gian sống. Không quá đặt nặng và kiểu mẫu hóa phong thủy. Nhưng cũng không thể tách rời nó được. Yếu tố con người luôn đặt lên trên hết. Luôn chọn lựa các yếu tố dữ kiện cần thiết lồng ghép vào thiết kế một cách khôn khéo dựa trên các nền tảng hiện hữu, không quá sắp đặt cũng không quá cứng nhắc mà cần phải uyển chuyển. Luôn tạo cho công trình có một sức sống vừa thể hiện tính cách của Gia Chủ nhưng cũng ẩn chứa ý tưởng sáng tạo của người thiết kế. Tôi thích sự đơn giản, không khoa trương, không gian sống hòa hợp và một chút phá cách.

CÔNG TY TNHH TM & TV KT MỸ THUẬT NAM VIỆT

    Địa chỉ:245 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP. HCM

   0919084114

    2001namviet@gmail.com

    028 35118908  Fax: 028 35118907

TIN TỨC & SỰ KIỆN LIÊN QUAN

CÁC THÀNH VIÊN

Vui lòng liên hệ khi bạn có dự án mới cần sự tham vấn của chúng