PHONG THỦY TRONG PHÒNG ĂN

Theo phong thủy, tấm gương có tác dụng rất kỳ diệu. Nó có ngụ ý tăng gấp đôi mọi thứ. Đặc biệt, treo một tấm gương lớn ở phòng ăn sẽ mang lại nhiều lợi ích trong việc ăn uống. Điều này tượng trưng cho việc tăng gấp đôi lượng thức ăn trên bàn, tức là tăng gấp đôi sự sung túc. Đặt gương ở phía Bắc sẽ mang lại  năng lượng bảo vệ trong công việc của các thành viên và duy trì sự sung túc, ấm no. Tuy nhiên, bạn lưu ý, tấm gương không đảm bảo mang lại sự thịnh vượng  và giàu có, nhưng nó có thể mang lại sự no đủ cho gia đình bạn.

Một điều quan trong khác khi sử dụng gương theo thuật phong thủy là bạn không được đặt tấm gương cạnh bếp lò. Điều này sẽ không mang lại lợi ích, mà ngược lại nó sẽ tạo ra những mối nguy hiểm, tai nạn bất ngờ, mất mát…

Tóm lại, đặt gương trong phòng ăn sẽ kích hoạt vận may, nhưng đặt  trong nhà bếp sẽ mang lại tai họa nghiêm trọng  trong cuộc sống của bạn.

Để khuếch đại những lợi ích phong thủy trong vấn đề ẩm thực, bạn nên treo một bức tranh trái cây chín thật hấp dẫn trong phòng ăn, hoặc đặt một đĩa trái cây  trên bàn ăn, sau đó treo tấm gương sao cho hình ảnh trái cây nằm trong gương. Điều này sẽ tạo ra năng lượng tốt đẹp, đảm bảo sự sung túc, ấm no. Tương tự như thế, trong tủ lạnh phải luôn chứa đầy thức ăn.

CÔNG TY TNHH TM & TV KT MỸ THUẬT NAM VIỆT

    Địa chỉ:245 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP. HCM

   0919084114

    2001namviet@gmail.com

    028 35118908  Fax: 028 35118907

TIN TỨC & SỰ KIỆN LIÊN QUAN

CÁC THÀNH VIÊN

Vui lòng liên hệ khi bạn có dự án mới cần sự tham vấn của chúng