HIỆU QUẢ TỪ CÁCH BỐ TRÍ CÁC CĂN PHÒNG

Phần này chủ yếu đề cập đến việc bố trí những căn phòng trong nhà. Tham khảo hai phương án minh họa của hai căn nhà như sau, bạn sẽ thấy các căn phòng trong hai gia đình được bố trí khác nhau. Căn phòng sinh hoạt gia đình cùa ngôi nhà thứ nhất ở giữa tâm, nên mang đến nhiều điều tốt lành, hòa thuận cho các thành viên trong gia đình so với vị trí căn phòng sinh hoạt gia đình của ngôi nhà thứ hai. Vì nhà thứ hai bố trí phòng sinh hoạt lệch ra phía sau.

Dựa vào hình vẽ Lạc Thư, bạn có thể xác định được vị trí trung tâm của ngôi nhà, và nên đặt căn phòng sinh hoạt gia đình nằm tại vị trí nào. Bởi vì, đấy là vị trí tốt nhất không chỉ mang lai sự hòa thuận, sự yêu thương đùm bọc lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình, mà còn khiến tình cảm vợ chồng càng thắm thiết hòa hợp.

Bạn nên hạn chế xây cầu thang ở vị trí trung tâm, Nếu có, nên xây cầu thang thẳng hay uốn cong, tuyệt đối không xây cầu thang hình xoắn ốc. Bởi vì trông hình dạng cầu thang này như đang khoan vào “quả tim” các ngôi nhà. Đặc biệt,trong trường hợp này không nên trải thảm màu đỏ hoặc xanh lục.

Nhà bếp và phòng ngủ không nên đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà. Bởi vì, nó gây ảnh hưởng không tốt đến việc ăn và ngủ của mọi người trong gia đình. Nhà bếp ở giữa có thể sẽ đè nén toàn bộ tài lộc của gia đình. Còn đối với phòng ngủ, năng lượng ở đây sẽ bị tù túng, trí tuệ ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ. Nên có thể, bạn nên bố trí nhà bếp, phòng ngủ sang các vị trí khác tốt hơn.

CÔNG TY TNHH TM & TV KT MỸ THUẬT NAM VIỆT

    Địa chỉ:245 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP. HCM

   0919084114

    2001namviet@gmail.com

    028 35118908  Fax: 028 35118907

TIN TỨC & SỰ KIỆN LIÊN QUAN

CÁC THÀNH VIÊN

Vui lòng liên hệ khi bạn có dự án mới cần sự tham vấn của chúng