Giới thiệu về Nam Việt

Nam Việt - thành lập vào năm 2001, hoạt động lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc, Thi công xây dựng và Trang trí nội thất; trãi qua hơn 15 năm phát triển, các dự án và công trình chúng tôi thực hiện thuộc nhiều lĩnh vực như: Nhà Phố, Biệt Thự, Căn Hộ, Cao Ốc Văn Phòng, Trường Học, Showroom, Nhà Hàng , Khách Sạn, Quán bar, Quán cà phê, Resort ...

Với chúng tôi mỗi công trình là một tác phẩm, một "đứa con" tinh thần được ấp ủ bởi niềm đam mê và lòng nhiệt huyết. Những tác phẩm kiến trúc do Nam Việt thiết kế và thi công luôn có phong cách riêng biệt và toát lên vẻ đẹp, sự phù hợp, tính công dụng và luôn coi con người là trung tâm.

Chúng tôi luôn tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng khách hàng và sự hợp pháp. Với tầm nhìn là sáng tạo ra những giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp có thể mang đến giúp cải thiện cuộc sống, cũng như hoạt động kinh doanh va sinh hoat của khách hàng. Các dịch vụ này phải thật sự đáp ứng - thoả mãn được nhu cầu thực tế.

Trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động, các đối tác trong ngành, khách hàng cá nhân sẽ cho bạn biết rằng chúng tôi là đơn vị mẫu mực và một số giải pháp, tiêu chuẩn đều do chúng tôi tạo dựng và phát triển ngay từ buổi sơ khai.

 

CÔNG TY TNHH TM & TV KT MỸ THUẬT NAM VIỆT

    Địa chỉ:245 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP. HCM

   0919084114

    2001namviet@gmail.com

    028 35118908  Fax: 028 35118907

MST : 0302245045

CÁC THÀNH VIÊN

Vui lòng liên hệ khi bạn có dự án mới cần sự tham vấn của chúng